EDEEC trao giải Green Build of The Year 2023 công trình Kaleidoscope Quảng Bình

EDEEC trao giải Green Build of The Year 2023 công trình Kaleidoscope Quảng Bình
Vào ngày 18 tháng 2 vừa qua, Giám đốc của EDEEC Sustainable Building Consultancy , ông Trần Thành Vũ đã trao giải Green Build of the Year – Xây dựng xanh của năm cho công ty Inrestudio.
 
Công trình đạt giải là công trình Kính vạn hoa – The Kaleidoscope, do Inrestudio thiết kế, là một tổ hợp văn phòng kết hợp với nhà ở nằm trong khuôn viên một khu công nghiệp tại Quảng Bình.
 
 
EDEEC Sustainable Building Consultancy là đối tác chuyên môn cho giải thưởng Green Build of the Year, nằm trong hệ thống giải thưởng Ashui Awards được trao mỗi năm một lần.
 
Năm nay giải thưởng Ashui Awards đã được diễn ra một cách trang trọng bên bờ sông Sài Gòn vào chiều ngày 18 tháng 2. Chia sẻ tại buổi lễ, giám đốc của EDEEC cho biết EDEEC mong muốn góp phần hướng tới mục tiêu Net Zero 2050 cho Việt Nam với các công trình hiệu quả tài nguyên. Và giải thưởng Green Build of the Year cũng là một nỗ lực sẽ thúc đẩy hơn nữa người làm nghề tại Việt Nam kiến tạo nên những công trình xanh thực chất.
 
 
Qua hơn 10 năm làm việc với hàng chục công trình tại Việt Nam, EDEEC nhận thấy hầu như mọi công trình đều có tiềm năng giảm tiêu thụ năng lượng, nâng chất lượng tiện nghi, cả công trình mới và công trình cải tạo.
Làm thế nào để các công trình của Việt Nam có thể hướng tới tiêu chuẩn NetZero đi cùng với các nước phát triển. Ngay cả hàng xóm không xa của chúng ta, Singapore và Malaysia đã khởi động từ rất lâu và đã có rất nhiều các công trình đạt Net Zero Energy.
 
Đây cũng chính là động lực của tập thể EDEEC nỗ lực không ngừng theo đuổi mục tiêu này cho Việt Nam.
Menu chính (Vi)