Giới thiệu VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 10 NĂM ĐƯỢC TÍN NHIỆM
BỞI CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ UY TÍN

Ra đời từ 2011, chúng tôi tự hào là đơn vị Tiên phong ứng dụng kỹ thuật thiết kế tiết kiệm năng lượng công trình "chuẩn Quốc tế" và tư vấn Công Trình Xanh "không tăng chi phí" tại Việt Nam!

Đội ngũ chuyên gia của EDEEC đã có HƠN 10 NĂM ĐƯỢC TÍN NHIỆM bởi các tổ chức Quốc tế uy tín hàng đầu thế giới như: UNDP, IFC – WORLDBANK, USAID,…

Về Edeec

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là ứng dụng những kỹ thuật thiết kế công trình mang tính khoa học và tân tiến nhất trên thế giới,
giúp cho thiết kế công trình đạt tới chuẩn mực tích hợp cao nhất, mang lại lợi ích cho các bên tham gia:

Image

Lợi ích cho chủ đầu tư

Tiết kiệm, tối ưu chi phí đầu tư ban đầu cho chủ đầu tư công trình.

Image

Đơn vị khai thác & vận hành

Tiết kiệm chi phí vận hành trong suốt vòng đời công trình.

Image

Tất cả mọi người

Hưởng lợi từ công trình có tiện nghi sống cao nhất, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường.

CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN TẦM NHÌN

Mọi người dân Việt Nam được nâng tầm chất lượng sống nhờ vào chuẩn mực tiện nghi sống trong những toà nhà hiệu quả năng lượng.

Ngành thiết kế xây dựng công trình ở Việt Nam xoay trục sang hướng bền vững từ gốc, đưa Việt Nam trở thành “Quốc gia Hiệu quả Năng lượng”, góp phần vào cuộc chiến chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

CÂU CHUYỆN THÀNH LẬP EDEEC

Là một chuyên gia được đào tạo chuyên sâu tại Pháp về ứng dụng mô phỏng trong thiết kế công trình, ông Trần Thành Vũ đã có nhiều năm ở lại làm việc tại Pháp, nơi phát triển bậc nhất về công trình bền vững, trước khi đem theo đam mê của mình quay trở lại mảnh đất quê hương. Chuyên gia Trần Thành Vũ nhận ra rằng: thiết kế công trình ở Việt Nam đang bị “rỗng” kỹ thuật tính toán năng lượng, gây lãng phí trầm trọng về chi phí đầu tư, chi phí vận hành năng lượng, mà hầu như chủ đầu tư trong nước chẳng hề hay biết.

Năm 2011 ông quyết định thành lập EDEEC - đơn vị "Tiên phong" tại Việt Nam áp dụng Kỹ thuật Thiết kế Tiết kiệm Năng lượng công trình & Mô phỏng Năng lượng, với mục tiêu giúp chủ đầu tư công trình ở Việt Nam đạt được lợi ích tối đa về chi phí đầu tư và chi phí vận hành.

HƠN 10 NĂM ĐƯỢC TÍN NHIỆM

Đội ngũ Chuyên gia của EDEEC đã có hơn 10 năm là Chuyên gia Tư vấn Kỹ thuật Thiết kế Tiết kiệm Năng lượng công trình
và được Tín nhiệm bởi các tổ chức Quốc tế uy tín hàng đầu như: UNDP, USAID, IFC-WORLDBANK,...

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU

Ông Vũ luôn giữ vững niềm tin mãnh liệt rằng Tiết kiệm Năng lượng công trình thông qua ứng dụng Mô phỏng từ khâu thiết kế là cách bền vững nhất để đảm bảo 3 trụ cột của phát triển: Con người - Kinh tế - Môi trường cho mọi quốc gia, đặc biệt là Việt Nam.

Nhưng dù ở vai trò tiên phong đầy lợi thế, ông Vũ luôn trăn trở khi lĩnh vực chuyên môn của ông vẫn còn quá mới mẻ so với thị trường trong nước. Ông luôn tự nhủ “Giá như mọi người biết Edeec có thể giúp họ đạt hiệu quả lớn đến thế nào…”

Năm 2020, Ông Vũ tiếp tục đem trăn trở này của mình chia sẻ với một người bạn lâu năm (từ 2009) của mình, là bà Đinh Thị Thuỳ Liên, một doanh nhân giàu ý tưởng đổi mới và nhiệt huyết. Sau đó không lâu, bà Liên trở thành cánh tay phải của ông Vũ trong công việc kinh doanh.

Bà Liên khẳng định EDEEC không chỉ là những chuyên gia giỏi, mà thực sự là một thương hiệu chuyên nghiệp có tiếng nói và dẫn đầu thị trường, với tầm nhìn dài rộng về tương lai bền vững của ngành thiết kế công trình nước nhà song hành với trách nhiệm xã hội và đóng góp vào sự phát triển bền vững toàn cầu.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TIÊN PHONG VÀ TÂM HUYẾT

Trí tuệ và sự thật là hai thứ mà đội ngũ chuyên gia EDEEC đề cao và trao đi. Chúng tôi tìm kiếm thông tin và kiến thức chuyên sâu thông qua nghiên cứu, ứng dụng không ngừng nghỉ.

Chúng tôi tiên phong và tâm huyết về việc áp dụng những kỹ năng đa dạng về thiết kế, khoa học dữ liệu và phân tích nâng cao trong thiết kế công trình để các nhà phát triển, chủ sở hữu và nhà điều hành bất động sản tại Việt Nam nhận ra họ có thể đầu tư và kinh doanh các toà nhà hiệu quả hơn với ít nỗ lực hơn ngay từ những bước khởi tạo công trình!

CHÚNG TÔI ĐƯỢC CÔNG NHẬN

GIẢI NHÌ TOÀN QUỐC CUỘC THI CLIMATE LAUNCH PAD 2020

Image

CAM KẾT VÌ MỘT VIỆT NAM BỀN VỮNG HƠN

Ngành xây dựng là một trong những ngành có tác động vô cùng lớn tới môi trường, tiêu tốn tới 36% năng lượng và chiếm tới 40% lượng khí thải toàn cầu (theo GABC). Nếu như không bắt tay vào thực hiện và giải quyết ngay từ bây giờ, chắc chắn chúng ta sẽ phải đối mặt với hiện thực rằng: môi trường bị hủy hoại vĩnh viễn, các nguồn tài nguyên cạn kiệt hoàn toàn và thế hệ tương lai sẽ không được đáp ứng đủ nhu cầu sinh tồn thiết yếu. 

EDEEC nhận thức sâu sắc về vai trò và nghĩa vụ của mình đối với vấn đề này. Do đó, trong suốt hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn gắn liền giá trị về trách nhiệm xã hội ở tất cả các hoạt động kinh doanh và còn giúp mọi người thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc tạo dựng những công trình bền vững hơn. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ cải thiện tính bền vững xuyên suốt ba giai đoạn quan trọng: thiết kế, xây dựng, vận hành các công trình tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết tận dụng tối đa năng lực của mình giúp các công trình giảm tiêu thụ năng lượng và tài nguyên tự nhiên, giảm phát thải CO2, nhằm tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh và bền vững hơn!

we're
better
together

Become a cilent
Sứ mệnh của chúng tôi là thực hiện đo lường và tư vấn tối ưu hóa bản thiết kế công trình bằng những phương pháp tân tiến nhất thế giới, và làm cho bản thiết kế đó đạt tới chuẩn mực tích hợp cao nhất, mang lại lợi ích cho các bên tham gia.
Design your career
Sứ mệnh của chúng tôi là thực hiện đo lường và tư vấn tối ưu hóa bản thiết kế công trình bằng những phương pháp tân tiến nhất thế giới, và làm cho bản thiết kế đó đạt tới chuẩn mực tích hợp cao nhất, mang lại lợi ích cho các bên tham gia.

Bạn đã gửi thông tin thành công. EDEEC xin cảm ơn và sẽ sớm liên hệ lại!

OK

Hãy nhập địa chỉ email hợp lệ.\nExample@gmail.com

OK

Số điện thoại không hợp lệ

OK