HomeTư vấn Chứng nhận Công Trình Xanh

Công Trình Xanh là gì?

Theo định nghĩa của Hội đồng Công trình xanh thế giới (WGBC): Công trình xanh là công trình trong thiết kế, xây dựng hoặc vận hành giảm thiểu các tác động xấu và có thể tạo ra những tác động tích cực đối với khí hậu và môi trường của chúng ta. Công trình “xanh” bảo tồn tài nguyên thiên nhiên quý giá và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC) lại định nghĩa như sau: Công trình xanh là công trình đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng và vật liệu, giảm thiểu các tác động xấu tới môi trường; đồng thời được thiết kế để có thể hạn chế tối đa những tác động không tốt của môi trường xây dựng tới sức khỏe con người và môi trường tự nhiên

https://edeec.com/wp-content/uploads/2020/11/CTX-2.1.jpg

Tại sao nên theo đuổi Chứng nhận Công Trình Xanh?

Giảm chi phí vận hành
Cải thiện chất lượng sống của người sử dụng công trình
Tăng giá trị thương hiệu của công trình
Nhận được ưu đãi về lãi vay

Các Chứng nhận Công Trình Xanh phổ biến tại Việt Nam

LEED

https://edeec.com/wp-content/uploads/2020/11/lotus-640x640-1.png

LEED (Leadership in Energy Environmental Design) là hệ thống chứng nhận công trình xanh toàn diện nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, rất phù hợp với các công trình cần sự nhận diện quốc tế. Tính đến tháng 9/2020, Việt Nam có khoảng 200 công trình đã đăng ký lấy chứng nhận LEED, trong đó 83 công trình đạt chứng nhận (theo số liệu thống kê của VGBC). 

LOTUS

https://edeec.com/wp-content/uploads/2020/11/lotus-640x640.png

LOTUS là hệ thống tiêu chí chứng nhận công trình xanh đầu tiên được phát triển dành riêng cho thị trường xây dựng tại Việt Nam với mục tiêu định hướng ngành xây dựng Việt Nam sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và áp dụng các giải pháp thân thiện với môi trường. Tính đến tháng 9/2020, có 30 công trình đã đạt chứng nhận LOTUS (theo số liệu thống kê của VGBC).

HQE

https://edeec.com/wp-content/uploads/2020/11/hqe.png

HQE (Haute Qualité Environnementale) – Chứng chỉ “Khó tính nhất” hiện nay vì số lượng tiêu chí nhiều nhất và quy trình kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt nhất. HQE có nguồn gốc từ Pháp với hơn 20 năm hình thành và phát triển. HQE cũng được các Chuyên gia đánh giá là chứng chỉ tốt nhất để chứng thực hiệu suất của một công trình và là cầu nối tạo nên những công trình bền vững.

Lý do Edeec làLỰA CHỌN SỐ 1

Lý do Edeec là Lựa Chọn Số 1
10 năm được Tín Nhiệm
Đội ngũ chuyên gia HƠN 10 NĂM ĐƯỢC TÍN NHIỆM bởi các tổ chức Quốc tế uy tín: UNDP, IFC – WORLDBANK, VCEP – USAID,…
Tạo Lợi ích tối đa
Công ty tư vấn Thiết kế Tiết kiệm Công Trình Hiệu quả Năng lượng hàng đầu tại Việt Nam, Tiên phong ứng dụng công nghệ Mô Phỏng Năng Lượng Công Trình để “giải toán” tối ưu, giảm chi phí đầu tư và tiết kiệm năng lượng cho các công trình.
Tiên phong
Tiên phong các giải pháp thực hiện Công Trình Xanh theo chuẩn Quốc tế “Không tăng chi phí”.
Thành công
Chuyên gia tư vấn thành công 10 Công Trình trình diễn Hiệu quả Năng lượng do các tổ chức Quốc tế tài trợ thực hiện;
Tư vấn thành công công trình Khu nghỉ dưỡng – Khách sạn The Villa Hội An đạt Chứng chỉ Công Trình Xanh HQE (Pháp) đầu tiên tại Việt Nam – chứng chỉ nghiêm ngặt nhất hiện nay.

Những dự án tư vấn chứng nhận Công trình Xanh điển hình của Edeec

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ

Để nhận được Tư vấn chứng nhận công trình xanh từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Edeec, xin bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên cạnh và gửi cho chúng tôi hoặc:

 • Gửi thông tin đăng ký tư vấn dịch vụ đến email info@edeec.com
 • Gọi đến số hotline 098 659 85 93

Edeec cam kết bảo mật toàn bộ thông tin do khách hàng cung cấp.

  Edeec

  Tư vấn Thiết kế Công trình Hiệu quả Năng lượng, Tiên phong Ứng dụng Mô phỏng Năng lượng Công trình và tư vấn thực hiện Công trình Xanh Chuẩn Quốc tế “Hàng đầu” Việt Nam

  Liên hệ

  Tầng 6, tháp A, Tòa Central Field, số 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

  Mạng xã hội

  Copyright by EDEEC LTD. All rights reserved.