Thư viện VIDEO

Mô phỏng Năng lượng công trình: “Lỗ hổng” trong thiết kế công trình ở Việt Nam
Trên thế giới, Mô phỏng Năng lượng đã được áp dụng từ hàng chục năm nay, thậm chí là điều kiện bắt buộc tại các nước phát triển. Kỹ thuật này được đề cao nhờ khả năng đánh giá tiềm năng tiết kiệm năng lượng của dự án tại bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình thiết kế, có thể hỗ trợ thực hiện nâng cấp hiệu quả sử dụng năng lượng cho công trình đang vận hành. Đây chính là gốc rễ của một ngành xây dựng phát triển bền vững!
EDEEC – Tư vấn kỹ thuật thiết kế công trình xanh & công trình tiết kiệm năng lượng hàng đầu Việt Nam
EDEEC giúp các chủ đầu tư loại bỏ những lãng phí thường trực do hạn chế về kỹ thuật tính toán trong thiết kế công trình nhờ áp dụng quy trình Thiết kế Chuẩn Quốc tế và sử dụng công nghệ tính toán ưu việt. Từ đó giảm gánh nặng về chi phí đầu tư, chi phí vận hành và đạt lợi nhuận tối đa.
Hiểu biết quan trọng về công trình Cân bằng Năng lượng
Sẽ thế nào khi công trình của bạn có khả năng tự tạo ra mức năng lượng mà nó cần để tiêu thụ? Điều này thật hấp dẫn!
Top lợi ích của thiết kế tiết kiệm năng lượng công trình
Sai lầm phổ biến ở Việt Nam khi nghĩ tới tiết kiệm năng lượng công trình là nghĩ rằng chỉ cần đưa vào sử dụng các vật liệu cách nhiệt tốt, thiết bị điện có hiệu suất cao và giảm tần suất sử dụng các thiết bị điện. Tuy nhiên, theo Chuyên gia tư vấn kỹ thuật công trình hiệu quả năng lượng, trên thế giới có những giải pháp triệt để hơn để tiết kiệm điện tối đa nhất mà vẫn đảm bảo các yếu tố chất lượng và hiệu quả vận hành công trình.
Quy trình Thiết Kế Tích Hợp là gì? Vì sao nên áp dụng Thiết kế Tích hợp?
Quy trình Thiết kế Tích hợp khác gì so với quy trình thiết kế thông thường? Tại sao nó được các Chuyên gia Công trình Hiệu quả Năng lượng & Công trình Xanh áp dụng và đánh giá cao? Chúng tôi chia sẻ điều này cho bạn trong video trên.
Nâng cao Hiệu quả Năng lượng công trình tại Việt Nam
Một trong những giải pháp giúp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong công trình là áp dụng các phương pháp, công cụ thiết kế tiên tiến giúp công trình của bạn sử dụng ít năng lượng hơn nhưng vẫn đạt yêu cầu về tiện nghi sống và đặc biệt "không làm tăng chi phí đầu tư" ban đầu.
EDEEC – Tư Vấn Thiết Kế Tiết Kiệm Năng Lượng Công Trình Hàng Đầu Việt Nam
Sứ mệnh của chúng tôi là ứng dụng những kỹ thuật thiết kế công trình mang tính khoa học và tân tiến nhất trên thế giới, giúp cho thiết kế công trình đạt tới chuẩn mực tích hợp cao nhất, mang lại lợi ích cho các bên tham gia: Chủ đầu tư, đơn vị khai thác & vận hành, tất cả mọi người.
EDEEC – Câu chuyện 10 năm tiên phong Thiết Kế Tiết Kiệm Năng Lượng tại Việt Nam
Gốc rễ để GIẢM được tới 30% chi phí trong đầu tư và vận hành công trình bắt nguồn từ THIẾT KẾ ĐÚNG. Lợi nhuận tăng lên tới 30%/năm chỉ nhờ vào sự can thiệp kịp thời của Chuyên gia tư vấn kỹ thuật thiết kế công trình tiết kiệm năng lượng hàng đầu Việt Nam - điều mà các chủ đầu tư cần hiểu và áp dụng ngay.

Bạn đã gửi thông tin thành công. EDEEC xin cảm ơn và sẽ sớm liên hệ lại!

OK

Hãy nhập địa chỉ email hợp lệ.\nExample@gmail.com

OK

Số điện thoại không hợp lệ

OK