Trang chủ THƯ VIỆN

THƯ VIỆN

Tiện nghi nhiệt trong thiết kế công trình tiết kiệm năng lượng
Đảm bảo tiện nghi nhiệt là một yêu cầu quan trọng cần được kiến trúc sư cũng như ban quản lý công trình cân nhắc trong quá trình thiết kế và xây dựng.
Chi tiết
Sự thật về chi phí đầu tư xây dựng công trình xanh (Phần 2)
Chi phí đầu tư xây dựng công trình xanh có thể không tăng, nếu áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, được tư vấn và thực hiện bởi những đơn vị có kinh nghiệm.
Chi tiết
Sự thật về chi phí đầu tư xây dựng công trình xanh (Phần 1)
Quan niệm chi phí đầu tư xây dựng công trình xanh quá cao một trong những rào cản lớn nhất cho sự phát triển loại hình công trình này ở nước ta. Quan niệm đó liệu có hoàn toàn chính xác? Chuyên gia Edeec sẽ giải thích chi tiết sự khác biệt giữa chi phí đầu tư xây dựng công trình xanh với chi phí đầu tư xây dựng công trình thông thường trong bài viết này!
Chi tiết
Bí quyết Kiến trúc sư: 7 cách chiếm trọn niềm tin của khách hàng
Niềm tin là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ nào và việc vun đắp niềm tin là vô cùng quan trọng, kể cả giữa kiến trúc sư và khách hàng!
Chi tiết
Thách thức và định hướng phát triển công trình xanh tại Việt Nam
3 rào cản lớn nhất đang ngăn cản sự phát triển công trình xanh tại Việt Nam, chúng ta cần thay đổi điều đó ra sao? Click đọc nội dung tại đây >>>
Chi tiết
Top Công Trình Xanh nổi tiếng thế giới đạt tiêu chuẩn LEED
LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) được biết đến là tiêu chuẩn quốc tế tiên phong về vấn đề xây dựng các công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người.
Chi tiết
Mô phỏng Năng lượng công trình: “Lỗ hổng” trong thiết kế công trình ở Việt Nam
Trên thế giới, Mô phỏng Năng lượng đã được áp dụng từ hàng chục năm nay, thậm chí là điều kiện bắt buộc tại các nước phát triển. Kỹ thuật này được đề cao nhờ khả năng đánh giá tiềm năng tiết kiệm năng lượng của dự án tại bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình thiết kế, có thể hỗ trợ thực hiện nâng cấp hiệu quả sử dụng năng lượng cho công trình đang vận hành. Đây chính là gốc rễ của một ngành xây dựng phát triển bền vững!
EDEEC – Tư vấn kỹ thuật thiết kế công trình xanh & công trình tiết kiệm năng lượng hàng đầu Việt Nam
EDEEC giúp các chủ đầu tư loại bỏ những lãng phí thường trực do hạn chế về kỹ thuật tính toán trong thiết kế công trình nhờ áp dụng quy trình Thiết kế Chuẩn Quốc tế và sử dụng công nghệ tính toán ưu việt. Từ đó giảm gánh nặng về chi phí đầu tư, chi phí vận hành và đạt lợi nhuận tối đa.
Hiểu biết quan trọng về công trình Cân bằng Năng lượng
Sẽ thế nào khi công trình của bạn có khả năng tự tạo ra mức năng lượng mà nó cần để tiêu thụ? Điều này thật hấp dẫn!
Top lợi ích của thiết kế tiết kiệm năng lượng công trình
Sai lầm phổ biến ở Việt Nam khi nghĩ tới tiết kiệm năng lượng công trình là nghĩ rằng chỉ cần đưa vào sử dụng các vật liệu cách nhiệt tốt, thiết bị điện có hiệu suất cao và giảm tần suất sử dụng các thiết bị điện. Tuy nhiên, theo Chuyên gia tư vấn kỹ thuật công trình hiệu quả năng lượng, trên thế giới có những giải pháp triệt để hơn để tiết kiệm điện tối đa nhất mà vẫn đảm bảo các yếu tố chất lượng và hiệu quả vận hành công trình.

FAQs Trang chủ

Công trình xanh được chứng nhận dựa theo các hệ thống đánh giá riêng biệt bao gồm nhiều tiêu chí đánh giá như hiệu quả năng lượng, tiện nghi, vị trí, ... Hiệu quả năng lượng là tiêu chí mang tính quyết định cao và chiếm số điểm lớn trong các hệ thống chứng nhận công trình xanh. Trong khi đó, công trình hiệu quả năng lượng sẽ tập trung vào vấn đề cải thiện việc sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, qua đó giúp giảm chi phí sử dụng năng lượng và tối ưu chi phí đầu tư ban đầu cho chủ đầu tư!
EDEEC có năng lực và kinh nghiệm tư vấn các chứng chỉ công trình xanh như LEED (Mỹ), LOTUS (Việt Nam), HQE (Pháp), Green Mark (Singapore), EDGE (IFC-WORLDBANK). Chúng tôi là đơn vị tư vấn công trình xanh đầu tiên tại Việt Nam thành công với chứng chỉ HQE (Pháp) - chứng chỉ được đánh giá là "khó tính nhất" thị trường hiện nay!
Chi phí thực hiện chứng nhận công trình xanh của mỗi hệ thống được quy định khác nhau, thường bao gồm 3 thành phần chính như sau: chi phí đăng ký, chi phí tư vấn và chi phí đánh giá chứng nhận. Chi phí này phụ thuộc rất nhiều vào quy mô dự án.
Quá trình thực hiện chứng nhận công trình xanh sẽ bắt đầu từ giai đoạn thiết kế và kết thúc sau khi công trình hoàn thiện xây dựng.
Quý khách hàng có thể đăng ký tư vấn qua form sau: https://forms.gle/eua8akeEmkF3RQdw9. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: info@edeec.com và Hotline: 0986 598 593!

Miễn phí trải nghiệm dịch vụ

Đội ngũ chuyên gia của EDEEC với hơn 10 Năm được tín nhiệm sẽ trực tiếp đánh giá "miễn phí" tiềm năng tiết kiệm năng lượng cho công trình xanh của bạn!


Gửi câu hỏi cho EDEEC

Quý khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc nào hay cần trợ giúp liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng gửi câu hỏi tới đội ngũ chuyên gia để được giải đáp trực tiếp!

Bạn đã gửi thông tin thành công. EDEEC xin cảm ơn và sẽ sớm liên hệ lại!

OK

Hãy nhập địa chỉ email hợp lệ.\nExample@gmail.com

OK

Số điện thoại không hợp lệ

OK