Test

Thay vì xây dựng trước và kiểm tra sau, lần đầu tiên tại Việt Nam có đơn vị thực hiện thẩm định và tư vấn tối ưu hiệu quả kinh tế của thiết kế công trình!

Thông thường, sau khi công trình được hoàn thiện xây dựng và đi vào thực tế sử dụng, những bất cập mới được nhận ra. Khi đó Chủ đầu tư mới tính toán các phương án cải tạo, điều này gây tốn kém rất nhiều chi phí và thời gian.

Với 11 năm kinh nghiệm áp dụng kỹ thuật thiết kế công trình “chuẩn Quốc tế”, EDEEC có năng lực đưa ra những đánh giá khoa học về tính tiết kiệm năng lượng và tối ưu chi phí của công trình ngay từ khâu thiết kế. Nhờ đó, chúng tôi giúp chủ đầu tư lựa chọn phương án thiết kế tối ưu nhất, kiểm soát hiệu quả kinh tế và hiệu quả năng lượng trong suốt vòng đời hoạt động của công trình!


THẨM ĐỊNH HIỆU QUẢ KINH TẾ CỦA THIẾT KẾ HIỆN TẠI

 

Quy trình thiết kế phổ biến ở Việt Nam chỉ tính toán đơn giản các vấn đề đã đề cập bằng tính tay, dùng phần mềm tính toán thế hệ cũ, hoặc thậm chí bằng cảm tính chọn ra một hệ số không có căn cứ kỹ thuật thực sự, nhất là khi liên quan tới năng lượng và tiện nghi công trình. Đây là nguyên nhân chính khiến thiết kế công trình hiện nay tại nước ta còn nhiều hạn chế, gây lãng phí lớn về năng lượng, chi phí đầu tư và chi phí vận hành!

Do đó, áp dụng Kỹ thuật thiết kế công trình “chuẩn Quốc tế” để đánh giá hiệu quả kinh tế của phương án thiết kế hiện tại là công việc tiên quyết cần phải thực hiện trước khi tối ưu chi phí cho công trình!

Bạn đã gửi thông tin thành công. EDEEC xin cảm ơn và sẽ sớm liên hệ lại!

OK

Hãy nhập địa chỉ email hợp lệ.\nExample@gmail.com

OK

Số điện thoại không hợp lệ

OK