test mô phỏng

[bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=””][bt_bb_row][bt_bb_column order=”0″ lazy_load=”yes” width=”1/1″ width_lg=”1/1″ width_md=”1/1″ width_sm=”1/1″ width_xs=”1/1″][bt_bb_image lazy_load=”yes” image=”4373″ size=”full” image_height=”” shape=”square” align=”inherit%$%%$%%$%%$%” caption=”” url=”” target=”_self” hover_style=”simple” content_display=”always” content_background_color=”” content_background_opacity=”” content_align=”middle” responsive=”” publish_datetime=”” expiry_datetime=”” animation=”no_animation” el_id=”” el_class=”” el_style=””][/bt_bb_image][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section][bt_bb_section layout=”boxed_1200″ lazy_load=”yes” show_video_on_mobile=””][bt_bb_row][bt_bb_column order=”0″ lazy_load=”yes” width=”1/1″ width_lg=”1/1″ width_md=”1/1″ width_sm=”1/1″ width_xs=”1/1″][bt_bb_text]

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Edeec đã tư vấn Thiết kế Công trình Hiệu quả Năng lượng, ứng dụng Mô phỏng Năng lượng công trình và tư vấn các giải pháp thực hiện Chứng nhận Công trình Xanh cho rất nhiều dự án trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

[/bt_bb_text][/bt_bb_column][/bt_bb_row][/bt_bb_section]

FAQs Trang chủ

Công trình xanh được chứng nhận dựa theo các hệ thống đánh giá riêng biệt bao gồm nhiều tiêu chí đánh giá như hiệu quả năng lượng, tiện nghi, vị trí, ... Hiệu quả năng lượng là tiêu chí mang tính quyết định cao và chiếm số điểm lớn trong các hệ thống chứng nhận công trình xanh. Trong khi đó, công trình hiệu quả năng lượng sẽ tập trung vào vấn đề cải thiện việc sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, qua đó giúp giảm chi phí sử dụng năng lượng và tối ưu chi phí đầu tư ban đầu cho chủ đầu tư!
EDEEC có năng lực và kinh nghiệm tư vấn các chứng chỉ công trình xanh như LEED (Mỹ), LOTUS (Việt Nam), HQE (Pháp), Green Mark (Singapore), EDGE (IFC-WORLDBANK). Chúng tôi là đơn vị tư vấn công trình xanh đầu tiên tại Việt Nam thành công với chứng chỉ HQE (Pháp) - chứng chỉ được đánh giá là "khó tính nhất" thị trường hiện nay!
Chi phí thực hiện chứng nhận công trình xanh của mỗi hệ thống được quy định khác nhau, thường bao gồm 3 thành phần chính như sau: chi phí đăng ký, chi phí tư vấn và chi phí đánh giá chứng nhận. Chi phí này phụ thuộc rất nhiều vào quy mô dự án.
Quá trình thực hiện chứng nhận công trình xanh sẽ bắt đầu từ giai đoạn thiết kế và kết thúc sau khi công trình hoàn thiện xây dựng.
Quý khách hàng có thể đăng ký tư vấn qua form sau: https://forms.gle/eua8akeEmkF3RQdw9. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: info@edeec.com và Hotline: 0986 598 593!

Bạn đã gửi thông tin thành công. EDEEC xin cảm ơn và sẽ sớm liên hệ lại!

OK

Hãy nhập địa chỉ email hợp lệ.\nExample@gmail.com

OK

Số điện thoại không hợp lệ

OK