Free check

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
TƯ VẤN DỊCH VỤ

CÔNG TRÌNH CỦA BẠN CÓ ĐANG
LÃNG PHÍ NĂNG LƯỢNG?

Các tòa nhà thương mại hiện nay đang lãng phí trung bình 30% năng lượng tiêu thụ (theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ). Điều này đồng nghĩa các chủ đầu tư đang lãng phí ít nhất 30% chi phí năng lượng - phần chi phí tốn kém nhất trong vận hành công trình.

Sự thật là, tại Việt Nam, việc thiết kế các công trình xây dựng còn nhiều hạn chế, thiếu kỹ thuật tính toán chuẩn quốc tế, dẫn đến thiết kế gây lãng phí năng lượng, chi phí đầu tư và chi phí vận hành, đồng thời không đảm bảo tiện nghi sống cho người sử dụng, và gây ảnh hưởng trầm trọng đến môi trường.

Liệu bạn đang lãng phí bao nhiêu tiền vì công trình của mình sử dụng năng lượng không hiệu quả? Làm thế nào để loại bỏ gánh nặng lãng phí, đảm bảo tiết kiệm năng lượng và chi phí công trình?

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CÔNG TRÌNH LÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tiết kiệm năng lượng là tiết kiệm chi phí và tối đa lợi nhuận trong dài hạn cho chủ đầu tư! Tiết kiệm năng lượng càng nhiều, khả năng tối ưu chi phí đầu tư và giảm chi phí vận hành công trình càng cao, lợi nhuận chủ đầu tư thu được cũng vì thế mà tăng lên.

Nhờ áp dụng kỹ thuật thiết kế tiết kiệm năng lượng công trình và kỹ thuật mô phỏng năng lượng công trình, đội ngũ chuyên gia EDEEC sẽ tiến hành các phép tính khoa học với dữ liệu lớn để đánh giá tiềm năng sử dụng năng lượng hiệu quả cho công trình. Đây là kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn cao, là điểm khác biệt của EDEEC trên thị trường tư vấn tiết kiệm năng lượng công trình tại Việt Nam!

HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG CỦA CÁC CHỨNG NHẬN CÔNG TRÌNH XANH

Hiệu quả Năng lượng là tiêu chí mang tính quyết định cao trong các Hệ thống Chứng nhận Công trình Xanh. Ở tiêu chuẩn LEED V4, tiêu chí tối ưu năng lượng được yêu cầu rất cao và chiếm đến 33/100 điểm. Do đó, thực hiện tốt nhất có thể tiêu chí hiệu quả năng lượng là công việc mang tính quyết định hạng mức chứng nhận công trình xanh, giúp tăng khả năng tối ưu chi phí đầu tư và giảm chi phí vận hành công trình, tối đa hóa lợi nhuận chủ đầu tư.

Với hơn 10 năm tiên phong áp dụng kỹ thuật Thiết kế Tiết kiệm Năng lượng và kỹ thuật Mô phỏng Năng lượng công trình tại Việt Nam, EDEEC giúp mang lại lợi ích kinh tế lớn và bền vững cho chủ đầu tư, vừa giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu, vừa giúp giảm chi phí vận hành trong dài hạn. Điều này có giá trị lớn hơn rất nhiều so với mức chi phí thực sự cần để thực hiện chứng chỉ Công trình Xanh!

TƯ VẤN CÔNG TRÌNH XANH

TỶ LỆ THÀNH CÔNG 100%

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, đội ngũ Chuyên gia EDEEC đã thực hiện đánh giá tiềm năng tiết kiệm năng lượng và tư vấn tối ưu năng lượng cho hàng loạt công trình trải dài khắp Việt Nam, giúp các công trình trở nên Hiệu quả Kinh tế & Bền vững Môi trường hơn!

Chúng tôi trân trọng cơ hội được đóng góp chuyên môn và kinh nghiệm của mình trong ứng dụng những kỹ thuật thiết kế công trình và kỹ thuật mô phỏng năng lượng công trình "chuẩn Quốc tế" nhằm đưa thiết kế công trình đạt tới chuẩn mực tích hợp cao nhất, mang lại lợi ích cho các bên tham gia!

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Là những chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam về công trình hiệu quả năng lượng và công trình xanh "không tăng chi phí", đội ngũ chuyên gia EDEEC sẵn sàng đào tạo và hướng dẫn cho chủ đầu tư và ban quản lý dự án từ khâu “ra đề bài” thiết kế.

Với vai trò là những chuyên gia tư vấn tối ưu hiệu quả năng lượng và chi phí cho công trình, chúng tôi hỗ trợ xuyên suốt ba giai đoạn quan trọng từ thiết kế đến vận hành công trình, thực hiện đánh giá chính xác và đưa ra nhận định phù hợp nhất với dự án để từ đó dự án đạt mức tiết kiệm năng lượng và chi phí tối đa!


  Bạn đã gửi thông tin thành công. EDEEC xin cảm ơn và sẽ sớm liên hệ lại!

  OK

  Hãy nhập địa chỉ email hợp lệ.\nExample@gmail.com

  OK

  Số điện thoại không hợp lệ

  OK