Dự án

Edeec 10 Năm Tiên Phong Thiết Kế Công Trình Hiệu Quả Năng Lượng

17:08 | 25/01/2021

Edeec 10 Năm Tiên Phong Thiết Kế Công Trình Hiệu Quả Năng Lượng

 

Thiết kế của các công trình hiện nay tại Việt Nam đều có thể đạt Hiệu Quả Năng Lượng và mang lại Lợi Nhuận cao hơn nữa cho các nhà đầu tư.

Energy Innovation Day (Ngày Hội Năng Lượng Đổi Mới Sáng Tạo) là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện thuộc Chương trình Tăng tốc Năng lượng Việt Nam (Vietnam Energy Accelerator) của New Energy Nexus. Đây là ngày hội trải nghiệm thực tế đầu tiên tại Việt Nam đem tới các giải pháp tiên phong về năng lượng sạch, đồng thời kết nối các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng hướng đến xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp về phát triển bền vững.

Mục tiêu và Sứ mệnh

Giảm năng lượng tiêu thụ, đồng thời giảm các chi phí đầu tư và vận hành nhưng vẫn đảm bảo cao nhất Tiện Nghi Sống là mục tiêu và sứ mệnh của chúng tôi.” Trần Thành Vũ – Nhà sáng lập, Giám đốc Edeec và cũng là Chuyên gia Thiết kế Hiệu quả Năng lượng công trình, Chuyên gia Công Trình Xanh chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam đã gây ấn tượng sâu sắc với Ban giám khảo, các khách mời và những người tham dự sự kiện về “Câu chuyện Tiên Phong của Edeec trong lĩnh vực tư vấn Thiết kế Tiết kiệm Năng lượng Công trình và ứng dụng Mô phỏng Năng lượng.”

Chuyên gia Thiết kế Công trình Hiệu quả Năng lượng, Trần Thành Vũ
Ông Trần Thành Vũ
Nhà sáng lập, Giám đốc Edeec
Chuyên gia Thiết kế Công trình Hiệu quả Năng lượng, Chuyên gia Công Trình Xanh chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam

Thực trạng và Giải pháp

Theo những tính toán và nghiên cứu sơ bộ của Edeec, các tập đoàn bất động sản Việt Nam đang tốn rất nhiều chi phí cho quá trình vận hành nhưng hiệu quả đạt được là không tốt, thông thường sẽ không hài lòng khi các đơn vị kiểm toán năng lượng thực hiện kiểm toán. Hậu quả khiến các công trình xây dựng vừa tốn năng lượng, vừa tốn tiền đầu tư mà không tiện nghi.

Vận hành đúng là một công việc quan trọng nhưng Chuyên gia Trần Thành Vũ khẳng định rằng Thiết Kế Đúng là gốc rễ để Tiết Kiệm Năng Lượng, giảm chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo cao Tiện Nghi Sống. Những chủ đầu tư, các công ty kiến trúc cần giải quyết nó ngay từ khâu thiết kế, số hóa được công trình và đặc biệt là phải ứng dụng Mô Phỏng Năng Lượng.

Thiết Kế Đúng là gốc rễ để Tiết Kiệm Năng Lượng, giảm chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo cao nhất Tiện Nghi Sống.

Câu chuyện 10 năm Tiên phong

Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động, Edeec đã thực hiện rất nhiều dự án trong nước và quốc tế, trong đó có 10 dự án trình diễn thuộc chương trình của các tổ chức Hỗ trợ Phát triển Quốc tế, kết quả thu được hầu hết là giảm được chi phí đầu tư về hệ thống kỹ thuật và vỏ bao công trình mà vẫn tiết kiệm năng lượng sử dụng, giúp cắt giảm chi phí vận hành. Đó là một khoản chi phí rất lớn!

Tiên phong Thiết kế Công trình Hiệu quả Năng lượng

“Tôi tự tin có thể chứng minh rằng Công trình Hiệu quả Năng lượng và Công trình Xanh hoàn toàn có thể không tăng chi phí đầu tư, thậm chí giảm, đồng thời vẫn đạt được chứng chỉ Công trình Xanh và Hiệu quả Năng Lượng. Điều này ngược hẳn với cách nghĩ thông thường. Nhờ việc tối ưu hoá sâu bản thiết kế, kết quả đó hoàn toàn nằm trong tầm tay.” Nhà sáng lập Edeec chia sẻ đầy thuyết phục dựa trên nền tảng HƠN 10 NĂM là chuyên gia tư vấn và thực hiện Thiết kế Tiết Kiệm Năng lượng công trình, tiên phong ứng dụng Mô phỏng Năng lượng được Tín Nhiệm bởi các tổ chức Quốc tế uy tín hàng đầu: UNDP, USAID, IFC – WORLD BANK,…

Bên cạnh đó, khu vực triển lãm giới thiệu về Thiết kế Công trình Hiệu quả Năng lượng và ứng dụng Mô phỏng Năng lượng công trình của Edeec tại sự kiện cũng thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia trong lĩnh vực Năng lượng, Bất động sản và Tài chính.

Tiên phong Thiết kế công trình hiệu quả năng lượng

Gian triển lãm hiện đại và bắt mắt của Edeec

Tiên phong Thiết kế Công trình Hiệu quả Năng lượng

Các chuyên gia trong lĩnh vực Năng lượng, Bất động sản và Tài chính đặc biệt quan tâm Edeec

Kết luận

Tiềm năng phát triển của lĩnh vực tư vấn Thiết kế Công trình Hiệu quả Năng lượng và ứng dụng Mô phỏng Năng lượng công trình tại Việt Nam hiện nay là vô cùng lớn, thậm chí có thể xoay trục toàn bộ ngành bất động sản theo hướng phát triển bền vững hơn, xanh hơn với mức chi phí thấp hơn so với hiện nay!

Theo dõi “Câu chuyện Tiên Phong Thiết kế Tiết kiệm Năng lượng công trình trong 10 năm của Edeec tại Ngày Hội Năng Lượng Đổi Mới Sáng Tạo 2021” tại đây!

Edeec – Công ty Tư vấn Thiết kế Công trình Hiệu quả Năng lượng hàng đầu Việt Nam

Bạn đã gửi thông tin thành công. EDEEC xin cảm ơn và sẽ sớm liên hệ lại!

OK

Hãy nhập địa chỉ email hợp lệ.\nExample@gmail.com

OK

Số điện thoại không hợp lệ

OK